dịch vụ bảo hiểm đảm bảo hàng hóa khi chuyển phát nhanh

dịch vụ bảo hiểm đảm bảo hàng hóa khi chuyển phát nhanh

Gửi hàng và an toàn hàng hoá là vấn đề được tất cả các Khách hàng quan tâm. Đó là lí do vì sao Khách hàng luôn hỏi: “Hàng của tôi có được bảo hiểm hay không?”

Trong vận chuyển, bảo hiểm là chỉ số an tâm giúp Khách hàng tin cậy hơn khi sử dụng dịch vụ của một công ty vận chuyển. Vậy bảo hiểm có bắt buộc không?

Thông thường đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh DHL toàn cầu quy định mức bảo hiểm một lô hàng bất kì mức Min là 35usd hoặc 5% trị giá. Ví dụ lô hàng trị giá 15usd cần mua bảo hiểm, các hãng sẽ tính phí bảo hiểm là 25usd nhưng nếu lô hàng trị giá 1000usd thì bảo hiểm trị giá 50usd cho lô hàng đó.

Mua bảo hiểm hàng hoá, Khách hàng được lợi ích gì? 

– Khi đã mua bảo hiểm hàng hoá, các lô hàng được quan tâm đặc biệt hơn ngay từ lúc kiểm tra làm thủ tục hải quan ở nước xuất đến khi giao tận tay cho người nhận. Người nhận cần mở hàng ra kiểm tra khi nhân viên giao nhận đến phát hàng. Chỉ những đơn hàng mua bảo hiểm và kiểm tra khi có sự có mặt của nhân viên giao hàng thì mọi khiếu nại về bảo hiểm hàng hoá sẽ được giải quyết triệt để.

– Trong trường hợp hàng mất hoặc hư hỏng 1 phần, công ty chuyển phát nhanh DHL sẽ đền trị giá mất hoặc hư hỏng tương đương. Nếu hàng mất hoặc hư hỏng toàn bộ do lỗi vận chuyển chuyển phát nhanh DHL sẽ đền trị giá hàng hoá và cước phí vận chuyển 100%.

Bảo hiểm hàng hoá

Bảo hiểm hàng hoá tối đa 5% trong vận chuyển Quốc tế

Vì sao bảo hiểm là không bắt buộc? 

– Khi chuyển phát nhanh DHL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá cho Khách hàng, điều đầu tiên chúng tôi quan tâm là uy tín và chất lượng dịch vụ, mức độ an toàn trong quá trình gửi.

– Thông thường, các đơn hàng của Khách gửi từ nước ngoài về Việt Nam thông qua trung tâm gom hàng của chuyển phát nhanh DHL tại một số nước đã được mua bảo hiểm cước phí vận chuyển cho nguyên lô hàng nhưng chưa bao gồm phí bảo hiểm trị giá lô hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi đã giúp Khách hàng tiết kiệm được lệ phí mua bảo hiểm cước phí vận chuyển. Nếu Khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm trị giá hàng hoá, vui lòng thông báo với chúng tôi qua chuyển phát nhanh DHL để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất.

– Bảo hiểm là chỉ số an tâm giúp Khách hàng tin cậy hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chuyển phát nhanh DHL. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ nhanh nhất, an toàn nhất, hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, chúng tôi thay mặt Khách hàng tìm mua một dịch vụ ít tốn kém nhất mà chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

– Vận chuyển một lô hàng, không ai mong muốn bị mất hoặc thất lạc rồi mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Tuy nhiên nếu trong một vài trường hợp rủi ro xấu xảy ra, rất mong Quý Khách hàng kiên nhẫn và hợp tác cùng chuyển phát nhanh DHL để tìm kiếm giải quyết khiếu nại. Thất lạc hoặc mất, hư hỏng hàng hoá của Khách hàng không chỉ thiệt hại thuộc về Khách hàng mà đó còn là trách nhiệm và rủi ro của công ty chuyển phát nhanh DHL.

– Tuy nhiên, đối với một số lô hàng trị giá lớn, chúng tôi khuyên Khách hàng nên mua bảo hiểm hàng hoá với mức 5% để lô hàng được quan tâm một cách đặc biệt nhất từ các hãng bay.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến