Hàng hóa cấm vận chuyển theo chuẩn DHL

Hàng hóa cấm vận chuyển theo chuẩn DHL

Các mặt hàng sau đây không được DHL chấp nhận vận chuyển trong mọi trường hợp.

Đây là chính sách của công ty sau khi xem xét cẩn thận các tác động giữa việc khai thác, vấn đề pháp lý và Quản lý rủi ro.

Động vật sống
Chiến lợi phẩm (động vật), bộ phận của động vật như ngà voi và vây cá mập, cốt động vật hoặc những sản phầm có nguồn gốc và làm tự động vật bị cấm tiêu thụ hoặc vận chuyển theo CITES Công ước và/hoặc luật pháp địa phương
Tro cốt người
Vàng thỏi (hoặc kim loại quý khác)
Tiền mặt (lưu hành hợp pháp)
Đá quý hoặc bán quý
Vũ khí, đạn dược, chất nổ/thiết bị nổ
Hàng hóa bất hợp pháp, hàng giả hoặc ma túy
Với bất kì hàng hóa nào bị cấm bởi luật pháp, quy định hoặc quy chế của bất kỳ chính phủ liên bang, tiểu bang hay địa phương của bất kỳ nước đến hoặc nước quá cảnh nào mà lô hàng đi qua đều bị cấm.

Nếu Quý Khách không chắc về khả năng vận chuyển đối với hàng hóa của mình, vui lòng liên hệ đại diện bán hàng DHL của Quý Khách.
Hàng giả bị cấm

Chính sách bảo mật của DHL nói rõ không được phép vận chuyển hàng giả qua mạng lưới DHL. DHL không mong muốn có liên quan đến hàng giả và sẽ thông báo cho hải quan khi nghi ngờ hàng đang được nhập khẩu là hàng giả. Hàng giả bị cấm giới thiệu ở nhiều quốc gia và khi có đủ chứng cớ, Cơ quan Hải quan sẽ tịch thu hàng hóa và xử phạt người mua.

Nếu bạn mua hàng hiệu được bán trên trang web mua sắm hoặc thông qua các kênh khác với giá rất thấp, bạn có thể giả định đó là hàng giả. Hàng hiệu chất lượng cao thường được sao chép:
Giày
Quần áo
Túi xách
Đồng hồ đắt tiền
CD và DVD
Nước hoa
Thiết bị điện tử

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến